google-site-verification=0ZAY90XkyXLjMfKkYNOHbkWL1IN2hmqr88jv2rl0nS0 google-site-verification=uTrKn0Ltam9gi-Rvr6uFdDcNH9jxPlWIOxQ0myHmzr8

ทำไมจึงต้องเลือกกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูงของ B-Click

เพราะเหตุใดจึงควรเลือกกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง B-Click

หนึ่งคำถามที่พวกเราถูกถามมากที่สุดคือทำไมฉันต้องเลือก LVT (กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง)แทนที่จะใช้ไม้จริงด้วยล่ะ? มันเป็นคำถามที่ดี พื้น LVT ของเรานั้นดูเหมือนกับของจริงมากดังนั้นมันคือเหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกกระเบื้องเรา

 

เริ่มแรกเลยคุณอาจจะประหลาดใจที่ได้รู้ว่าพื้น LVT นั้นมีประโยชน์มากมาย เหล่านี้รวมถึงคุณสมบัติด้านสุนทรียศาสตร์ ซึ่งมันจะช่วยทำให้บ้านของคุณดูสวยงามและมีประโยชน์ใช้สอยซึ่งทำให้มันเป็นตัวเลือกพื้นที่เหมาะสมมาก

 

พื้น LVT นั้นจะอุ่นกว่าไม้จริง พวกเราทุกคนรู้ถึงความรู้สึกของการเดินเท้าเปล่าบนไม้ที่เย็น! สิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหากับ B-Click เนื่องจากพื้น LVT นั้นจะมีอุณหภูมิที่คงที่ซึ่งมันหมายความว่าเท้าจะไม่หนาวเย็นอีกต่อไป สำหรับคนที่ขี้หนาว ผลิตภัณฑ์สินค้าของเรานั้นยังสามารถใช้กับฮีตเตอร์ใต้พื้น (ไม่เหมือนกับไม้จริง) นี่ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะสำหรับในห้องครัวและห้องน้ำ

 

ในด้านการใช้งาน รูปแบบการวางจะให้แม่แบบสำหรับการจัดวางกระเบื้องหรือพื้นไม้ของคุณ มันมีวิธีการวางกระเบื้องอยู่มากมาย เช่น การทำพื้นของคุณดูมีสไตล์และดูร่วมสมัย ซึ่งมันจะทำให้คุณบ่งบอกถึงความเป็นตัวของคุณเองได้

 

ทุกพื้นที่สามารถเป็นที่ที่เข้ากับคุณได้กับ B-Click โดยการคิดถึงสิ่งนี้ พวกเราได้สร้างลายต่าง ๆ ที่มีตัวเลือกออกมามากขึ้น

 

ลวดลายการวางของเรานั้นจะเพิ่มเสน่ห์และคาแรคเตอร์ให้กับห้องของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาพื้นที่สวยงามกับลวดลายตามตัวเลือกของดีไซด์เนอร์ของเราหรือเพิ่มความสวยงามให้กับลวดลายที่เรียบง่าย พวกเรามี เรามีช่วงที่สมบูรณ์แบบของรูปแบบไม้และผลิตภัณฑ์เพื่อนำวิสัยทัศน์ของคุณให้มีชีวิตขึ้นมา

 

การทำให้เรียบง่ายกับความคลาสสิคเช่น พื้นปาร์เก้ ซึ่งมันจะเป็นสไตล์ที่ไม่ต้องใช้ความพยายามมากเลย ดีไซน์เรียบหรูและความทนทานนั้นดูสวยทั้งในแบบร่วมสมัยและแบบมาตรฐาน ปาร์เก้นั้นตอบโจทย์ทุกอย่างเมื่อกล่าวถึงทั้งในด้านการใช้งานและสไตล์

 

มุมมองธรรมดาที่มักจะถูกมองข้ามเกี่ยวกับการเลือกพื้นคือการบำรุงรักษา การใช้ไม้ธรรมชาติมันอาจจะยากที่จะทำให้มันดูดีอยู่อย่างเสมอ มันต้องใช้การดูแลรักษาอย่างเป็นประจำ อย่างไรก็ตาม พื้น LVT นั้นแค่ต้องกวาดและถูเป็นบางครั้งบางคราวเท่านั้นเองเพื่อที่จะทำให้มันดูดีเหมือนใหม่…จะง่ายอะไรอย่างนี้!

เช่นเดียวกับประโยชน์การใช้งาน พื้น LVT นั้นยังมีพื้นผิวที่สวยให้เลือกอย่างมากมายซึ่งคุณอาจจะหาไม่ได้จากผลิตภัณฑ์ไม้จริง เหล่านี้ยังรวมถึงพื้นผิวที่เงา สีสดและแม้แต่สีเมทัลลิค! คุณจะมีตัวเลือกของวัสดุปูพื้นที่สวยงามมากมายให้เลือก

 

ด้วยสิ่งนี้ทั้งหลายในหัว มันไม่ยากเลยที่จะบอกว่าทำไมเราจึงรักพื้น LVT มาก! พวกเราทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มตัวเลือกของลายพื้น LVT ให้มากที่สุด มาลองดูคอลเลคชั่นเต็มเลยตอนนี้เพื่อเลือกพื้นที่คุณชอบ หรือทำไมไม่ลองสั่งตัวอย่างเพื่อดูว่ามันต่างจากพื้นไม้จริง ๆ อย่างไร 

แหล่งที่มา : https://www.amtico.com/flooring/latest/2018/what-is-a-laying-pattern

https://www.amtico.com/flooring/latest/2017/why-choose-amtico-luxury-vinyl-tiles

 

10bclickfloor_com

Address

บริษัท บี คลิก ฟลอร์ จำกัด

300/31 ถนนนวมินทร์

แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม

กรุงเทพมหานคร 10240

Contact us

0-2068-1911-2

0-2087-9911

b.clickfloor@gmail.com

Tel.

Fax.

E - mail

B-Click floor

@b-click

Follow us

Copyright © 2019 www.b-clickfloor.com All Rights Reserved.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by