google-site-verification=0ZAY90XkyXLjMfKkYNOHbkWL1IN2hmqr88jv2rl0nS0 google-site-verification=uTrKn0Ltam9gi-Rvr6uFdDcNH9jxPlWIOxQ0myHmzr8

เพราะเหตุใดจึงควรเลือกกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง      B-Click

เพราะเหตุใดจึงควรเลือกกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง B-Click

เรามักจะตั้งคำถามว่า ทำไมจึงควรเลือก LVT (กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง) มากกว่าไม้จริง? ซึ่งนี่เป็นคำถามที่ดี เนื่องจาก LVT มีลักษณะที่คล้ายคลึงกับของจริง แต่เพราะอะไรเราจึงต้องเลือกใช้มันล่ะ

 

ประการแรก คุณจะต้องประหลาดใจว่า LVT มีประโยชน์มากมายซึ่งหาไม่ได้จากไม้จริง โดยรวมถึงคุณลักษณะด้านสุนทรียศาสตร์ซึ่งช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงาม และด้านประโยชน์ในการใช้สอยซึ่งทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีในการนำมาใช้ปูพื้น

 

LVT ให้สัมผัสที่อบอุ่นมากกว่าไม้จริง เราต่างรู้ดีว่าการสัมผัสกับพื้นไม้เย็น ๆ ด้วยเท้าเปล่านั้นมีความรู้สึกอย่างไร! แต่กระเบื้อง B-Click จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเช่นนั้นเนื่องจาก LVT จะมีการควบคุมอุณหภูมิทำให้คุณไม่ต้องสัมผัสกับความเย็นอีกต่อไป และสำหรับคนที่ไม่ชอบความเย็น ผลิตภัณฑ์ของเรายังสามารถใช้กับเครื่องทำความร้อนใต้พื้น (ซึ่งไม่เหมือนกับไม้จริง) มันจึงเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการใช้งานในห้องครัวและห้องน้ำ

 

นอกจากนี้ กระเบื้องชนิดนี้ยังมีแม่แบบที่ใช้สำหรับการจัดวาง โดยมันสามารถให้คุณได้มากกว่ามุมมองด้านการออกแบบ เนื่องจากมันทำให้คุณสามารถออกแบบพื้นได้ตามแบบที่คุณต้องการและเพิ่มขนาดพื้นที่ของคุณได้

 

ด้วย B-Click คุณจะสามารถปรับแต่งทุกพื้นที่ได้อย่างเหมาะสมซึ่งรวมถึงการวางรูปแบบกระเบื้อง ด้วยเหตุนี้เราจึงได้สร้างรูปแบบกระเบื้องที่หลากหลายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของคุณ

 

ซึ่งรูปแบบการจัดวางของเราจะเพิ่มเสน่ห์และเอกลักษณ์ให้กับห้องของคุณ ทำให้คุณมีห้องที่ไม่เหมือนใคร โดยไม่ว่าคุณจะต้องการปูพื้นที่สวยงามจากกระเบื้องที่ได้รับการออกแบบมาแล้วของเรา หรือต้องการที่จะใช้กระเบื้องที่มีรูปแบบเรียบง่าย เราก็มีกระเบื้องและผลิตภัณฑ์แบบที่ตรงกับความต้องการของคุณ

 

หากคุณต้องการปูพื้นแบบเรียบง่ายคุณควรใช้วัสดุแบบคลาสสิกที่มีความเป็นอมตะ เช่น ไม้ปาร์เก้ที่สามารถเข้ากันได้กับการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ โดยการออกแบบที่มีความซับซ้อนและความยั่งยืนนี้มีความสวยงามทั้งแบบร่วมสมัยและแบบเดิม ๆ โดยไม้ปาร์เก้สามารถตอบสนองทั้งด้านการออกแบบและด้านการใช้สอย

 

นอกจากนี้เรายังมักจะมองข้ามปัจจัยด้านการบำรุงรักษา ซึ่งการบำรุงรักษาไม้ธรรมชาติอาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากคุณต้องดูแลมันเป็นประจำ แต่ LVT ต้องการเพียงแค่การปัดกวาดและการขัดทำความสะอาดเพื่อให้ดูดีเหมือนใหม่เท่านั้น...ไม่มีไรง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว!

 

นอกจากประโยชน์ด้านการใช้สอยแล้ว LVT ยังมีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมากมายที่คุณไม่สามารถหาได้จากผลิตภัณฑ์จากไม้จริง เช่น พื้นผิวที่เงาวับ, สีที่หลากหลายหรือแม้กระทั่งสีเมทัลลิค! โดยเมื่อนำคุณสมบัติเหล่านี้มารวมกับลายเนื้อไม้ของ LVT แล้ว พื้นบ้านของคุณจะมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์มากทีเดียว

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็ได้แสดงให้เห็นแล้วเรารัก LVT มากแค่ไหน! ทั้งนี้ เราได้มุ่งมั่นในการคัดเลือก LVT หลากหลายชนิด โดยคุณสามารถตรวจสอบคอลเลคชันไม้เหล่านี้เพื่อค้นหาแบบกระเบื้องที่คุณต้องการ หรืออาจจะสั่งสินค้าตัวอย่างเพื่อดูว่ามันต่างจากไม้จริงอย่างไรก็ได้

แหล่งที่มา : https://www.amtico.com/flooring/latest/2018/what-is-a-laying-pattern

https://www.amtico.com/flooring/latest/2017/why-choose-amtico-luxury-vinyl-tiles

 

10-b-clickfloor.com

Address

บริษัท บี คลิก ฟลอร์ จำกัด

300/31 ถนนนวมินทร์

แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม

กรุงเทพมหานคร 10240

Contact us

0-2068-1911-2

0-2087-9911

b.clickfloor@gmail.com

Tel.

Fax.

E - mail

B-Click floor

@b-click

Follow us

Copyright © 2019 www.b-clickfloor.com All Rights Reserved.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by