google-site-verification=0ZAY90XkyXLjMfKkYNOHbkWL1IN2hmqr88jv2rl0nS0 google-site-verification=uTrKn0Ltam9gi-Rvr6uFdDcNH9jxPlWIOxQ0myHmzr8

ทุกๆพื้นที่มีความแตกต่างกันเมื่อคุณเลือกสีดำ

ทุกๆพื้นที่มีความแตกต่างกันเมื่อคุณเลือกสีดำ

ไม่ว่าขนาด มาตราส่วนและการออกแบบบ้านของคุณจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณ สะท้อนถึงสไตล์บุคลิกภาพและรสนิยมของคุณ คงจะมีช่องว่างบางพื้นที่ในบ้านของคุณจะตกแต่งแบบเป็นธรรมชาติ บางมุมอาจดูเหมือนจะชวนน่าชมมากขึ้น ทั้งหมดนี้มักจะมีพื้นที่ว่างขนาดเล็กหรือมีพื้นที่ที่ผิดหูผิดตาไป

 

ความมืด, อารมณ์ และความลึกลับ สีดำได้กลายเป็นเเรื่องใหญ่ในโลกของการตกแต่งภายใน ดูเหมือนอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดสำหรับโครงสร้างภายในของคุณ แต่เมื่อออกแบบอย่างถูกต้องจะทำให้โดดเด่นขึ้นมา ใช้เน้นเป็นสีหลักหรือหรือสีผสมผสาน สีดำจะดูแตกต่างและโดดเด่นทันที

ควรพิจารณา 5ข้อต่อไปนี้ หากเมื่อต้องการใช้สีดำในบ้าน:

 

1.การเบียด

สีดำทำงานได้ดีในพื้นที่ขนาดเล็ก รูปแบบการตกแต่งภายในไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับการสร้างพื้นที่เสมอ บางทีอาจจะดีแต่ก็ยากที่จะทำในพื้นที่เล้กๆของคุณ แต่สีดำอาจให้ความโดดเด่นได้ดีที่สุด

สีดำอยู่ในพื้นที่ห้องทำงานสึกห้อง จะทำให้การทำธุรกิจของคุณดูไม่น่าเบื่อ กับเฉดสีต่างๆสามารถนำมาปรับเปลี่ยนมุมมองให้ดูสงบ ช่วยต่อการทำงานในแบบไสต์ลของคุรเอง อย่ากังวลที่จะวางเฟอร์นิเจอร์สีดำบริเวณผนังห้องที่มีสีดำเพราะมันก็เข้ากันได้ดี

 

2. การเปลี่ยนจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

ถ้าคุณมีวิธีการวางแพลนพื้นที่ห้องแบบเปิดโล่งจะทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น แต่วิธีเปิดโล่งเหล่านี้ให้ลื่นไหลมีความสมดุลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ การกำหนดลวดลายของคุณจะช่วยเพิ่มเสน่ห์และบุคลิก การออกแบบที่คลาสสิกเช่นแฉกแนวตั้งเข้ากันได้ดีในพื้นที่ขนาดใหญ่ และทำให้ดูทันสมัยเมื่อใช้กับเฉดสีเข้ม การใช้รูปแบบการวางที่แตกต่างกันจะช่วยเพิ่มการแบ่งแยกระหว่างห้องหนึ่งไปสู่อีกห้องหนึ่ง และการใช้เส้นขอบหรือลวดลาย จะช่วยในการแบ่งแยกพื้นที่การใช้สอยได้อย่างง่ายดาย การย้ายพื้นที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง จะช่วยให้สายตามองเห็นรายละเอียดได้มากขึ้น

 

3. เลือกเฉดสีที่แตกต่างกัน

เมื่อใช้สีดำทั้งหมดในห้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เฉดสีอื่นที่โดดเด่นกับการใช้สีดำบริสุทธิ์ ในพื้นที่สีดำบางส่วนหากมีโทนสีเขียวแต่งเติมนิดหน่อย จะสามารถเพิ่มความอ่อนนุ่มและความอบอุ่นให้กับพื้นที่ แต่ทว่าหากพื้นที่มีผิวสีน้ำเงินเข้มอยู่พื้นด้านหลังจะทำให้ห้องดูมืดและดูลีก

 

4. พิจารณาอุปกรณ์เสริม

การปรับพื้นที่สีดำด้วย พรมทอ พรม ผ้าม่านและของตกแต่งอื่น ๆ เพื่อให้ดูนุ่มนวลกับสีดำ นกยูงสีเขียวมรกตและแม้แต่สีชมพูเข้ม สามารถเข้ากันได้ดีกับพื้นหลังที่เป็นสีดำ

 

5.แสงสว่างและความโปร่งสบาย

พื้นที่ใช้สอยและพื้นผนัง หากเสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ จะช่วยให้พื้นที่ดูโปร่งสบาย ทำให้รุ้สึกสงบเงียบอีกด้วย

 

ต้องการเพิ่มพื้นที่ให้ดูเป็นธรรมชาติ บางครั้งก็ได้ประโยชน์จากพื้นที่เล็กๆที่คุณมีอยู่ การวางสมดุลของผนังห้อง พื้นที่ใช้สอย และเฟอร์นิเจอร์ คุณก็สามารถแต่งเติมแบบที่ไม่เหมือนใคร แหวกแนวและ ดูสวยงามที่เดียว

แหล่งที่มา : https://www.amtico.com/flooring/latest/2016/every-space-is-different

https://www.amtico.com/flooring/latest/2016/dare-to-be-different-with-black

 

09bclickfloor.com

Address

บริษัท บี คลิก ฟลอร์ จำกัด

300/31 ถนนนวมินทร์

แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม

กรุงเทพมหานคร 10240

Contact us

0-2068-1911-2

0-2087-9911

b.clickfloor@gmail.com

Tel.

Fax.

E - mail

B-Click floor

@b-click

Follow us

Copyright © 2019 www.b-clickfloor.com All Rights Reserved.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by